ĐẶC SẢN CHẢ BỎ ĐÀ NẴNG

ĐẶC SẢN CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG

Nhắc đến đặc sản Đà Nẵng ngon nức tiếng thì chắc chắn không thể bỏ qua món chả bò. Chắc bạn sẽ nghĩ rằng, chả bò thì ở đâu mà chăng có. Thế bạn hãy thử một lần ăn món chả bò ở Đà Nẵng mà xem. Tin chắc rằng bạn sẽ bị mê hoặc ngay bởi cái hương vị mộc mạc, đậm đà và vô cùng riêng biệt của chả bò Đà Nẵng đấy.

Chả bò Đà Nẵng là đặc sản ngon, chất lượng, nổi tiếng khắp cả trong nước và ngoài nước. Chả bò Đà Nẵng là một trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm sách kỷ lục Việt nam bình chọn.

Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của chả bò Đà Nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng, không có chất bảo quản, không có phèn sa. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm rất đặc trưng của chả bò làm tăng cảm giác hấp dẫn, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai.Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem… làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò.

 

 

6970cookie-checkĐẶC SẢN CHẢ BỎ ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.